Rất  nhiều câu hỏi được đặt ra cho chúng tôi trong thời gian hoạt động vừa qua. Chúng tôi xin đề ra những câu hỏi chính và trả lời cho những câu hỏi đó... tất cả những điều dưới đây là thông tin về chúng tôi, những việc chúng tôi đang làm, sẽ làm, và không làm!

- Câu hỏi: Các bạn cung cấp phim miễn phí cho người xem trong bao lâu?

Trả lời: Chúng tôi không thể khẳng định sẽ cung cập phim miễn phí cho các bạn mãi mãi. Nhưng chúng tôi giám tự tin nói rằng: "Khi nào các bạn xem phim trên vietsubhd.com mất phí thì lúc đó Việt Nam sẽ là nước số 1 thế giới về công nghệ".

- Câu hỏi: Các bạn có đặt nhiều quảng cáo không?

Trả lời: Chúng tôi sẽ không đặt quảng cáo một cách bừa bãi nhằm thu lợi nhuận cho mình. Các bạn nên biết rằng, việc thiết kế và duy trì 1 website tiêu tốn rất nhiều tiền của và đặc biệt hơn hết là thời gian. Điều này khiến chúng tôi cần có những nguồn tài trợ từ những tổ chức, cá nhân về mặt vật chất. Ngược lại, chúng tôi sẽ giúp họ quảng bá sản phẩm trên trang web một cách tinh tế chứ không tràn lan, gây khó chịu cho người xem! Nếu may mắn có ai đó tài trợ cho chúng tôi và yêu cầu chúng tôi đặt QC cho họ thì mong các bạn thông cảm và đừng lo lắng một ngày nào đó chúng tôi sẽ lại giống những web phim khác!

- Câu hỏi: Tại sao các bạn không làm vietsub những phim 18+?

Trả lời: sợ bị phạt, sợ vị mặc áo juve ăn cơm nhà nước. sợ cái cảnh cô đơn ngồi bóc lịch và xem jav 1 mình :v

- Câu hỏi: Updating

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau:

Email hỗ trợ, khiếu nại bản quyền: [email protected]

Email hợp tác quảng cáo: [email protected]

Facebook hỗ trợ: https://www.facebook.com/vietsubhd